Voucher Biệt Thự FLC Sầm Sơn

  • 2 ngày 1 đêm
    2 ngày 1 đêm
Voucher biệt thự FLC Sầm Sơn - Villa FLC Sầm Sơn Khu biệt thự FLC Sầm Sơn nằm trong vị trí hoàn hảo tại quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, vừa sở hữu những cảnh sắc tuyệt đẹp lại dễ dàng sử dụng các dịch vụ tiện ích 5 sao tại quần thể du lịch FLC Sầm Sơn. Điều...
  • Loại phòng
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền
Thông tin chi tiết

Voucher biệt thự FLC Sầm Sơn - Villa FLC Sầm Sơn

Khu biệt thự FLC Sầm Sơn nằm trong vị trí hoàn hảo tại quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, vừa sở hữu những cảnh sắc tuyệt đẹp lại dễ dàng sử dụng các dịch vụ tiện ích 5 sao tại quần thể du lịch FLC Sầm Sơn. Điều đặc biệt, khu biệt thự FLC nằm ngay sát sân Golf trải dọc bờ biển, gần khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Luxury Hotel Sầm SơnFLC Grand Hotel Sầm Sơn.

Hiện tại, có 3 loại biệt thự FLC Sầm Sơn chính đó là: Biệt thự Ngọc Trai (the Pearl Villa), Biệt thự San Hô (The Coral Villa) và Biệt thự Sao Biển (The Starfish Villa). Theo đó, mỗi khu sẽ mang một phong cách riêng biệt khác nhau cho du khách có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình và gia đình.

- Biệt Thự Sao Biển: sở hữu nét kiến trúc độc đáo kết hợp phong cách thiết kế lãng mạn, tinh tế, phân bổ một cách tối ưu khoảng không gian riêng. Đến với biệt thự Sao Biển, du khách sẽ có được không gian nghỉ dưỡng thoải mái và vô cùng riêng tư.

- Biệt Thự San Hô: hiện có 115 căn biệt thự hướng biển với số phòng ngủ từ 3 -7 và nhiều phòng chức năng vô cùng tiện nghi khác. Mang phong cách bungalow của Ấn Độ nên có nhiều kiến trúc thú vị, lạ mắt.

- Biệt Thự Ngọc Trai: có hơn 292 căn biệt thự cao cấp, nơi đây sẽ giúp du khách dễ dàng hòa quyện vào không gian của thiên nhiên vô cùng thú vị. Từ biệt thự, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh xinh đẹp bên bờ biển trong xanh cùng sân Golf tuyệt đẹp hay vườn cây nhiệt đới sống động. Đúng như cái tên của nó, biệt thự Ngọc Trai được trau chuốt một cách tỉ mỉ theo phong cách Singapore. Sự kết hợp hài hòa giữa không gian trong nhà và những cảnh quan bên ngoài đã tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian nghỉ dưỡng nơi đây. Đặc biệt, xung quanh biệt thự còn được thiết kế bởi những ô cửa sổ lớn và ban công rộng để lấy ánh sáng tự nhiên và gió trời.

 

voucher-flc-elitetour

>> Tham Khảo Những Sản phẩm Voucher FLC Sầm Sơn khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav