- Trang web này được điều hành bởi Công ty TNHH Elite Tour. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện & điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Việc quý khách truy cập và sử dụng trang web nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các thỏa thuận trong trang web này.

- Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

*LUẬT ĐIỀU CHỈNH 

- Với việc truy cập vào trang web này, bạn đã đồng ý rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

*NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:

1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.

2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.

4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.

6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

*CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

- Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận. Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký.

*CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

- Elitetour.com.vn không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ dịch vụ do những nguyên nhân bất khả kháng như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị......Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

*CẤP PHIẾU THANH TOÁN

--Toàn bộ các mức giá trên trang web được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

- Sau khi thanh toán, Elitetour.com.vn sẽ gửi xác nhận/phiếu thanh toán qua email hoặc fax: phiếu này phải được in ra như là bằng chứng cùa việc mua bán, và sẽ được xuất trình cho Nhà cung cấp dịch vụ.

- Tất cả thông tin về du khách cần phải được cung cấp một cách chính xác tại thời điểm đăng ký.

- Mọi yêu cầu sửa đổi/bổ sung cần phải được gửi qua email để được xử lý

- Elitetour.com.vn không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu bạn không nhận hoặc không đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán của bạn. Trong trường hợp bạn chưa nhận được xác nhận/phiếu thanh toán, bạn cần phải thông báo cho chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm thanh toán.

*KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG

- Nếu khách hàng có khiếu nại đến Elite Tour, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) của Elite Tour trong khi đi tour để có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến email: info@elitetour.com.vn trong vòng 03 ngày kể từ ngày kết thúc dịch vụ. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

*BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Trang web elitetour.com.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Elite Tour và được bảo vệ theo luật bản quyền. Quý khách chỉ được sử dụng trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký dịch vụ, chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ nguồn lấy từ nội dung trang web elitetour.com.vn. Không sử dụng logo, nhãn hiệu và hình ảnh trên trang web nếu chưa được sự đồng ý của Công ty TNHH Elite Tour bằng văn bản.

*NHỮNG THAY ĐỔI

Eliteour.com.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

 

*LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ELITE TOUR

VPGD:  P758, Toà nhà Vân Nam, số 26 Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel : 024 3564 2888

Email : info@elitetour.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav