Tour Xuyên Việt – Hành Trình Du Lịch Đang Thu Hút và Được Yêu Thích

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ELITE TOUR vào lúc 25/08/2023

Tour Xuyên Việt là những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, cuộc sống và con người ở những nơi đi qua. Công ty du lịch Elite Tour đã xây dựng những chương trình tour Xuyên Việt để đồng hành cùng du khách với các tiêu chí được ưu tiên:

Tour Xuyên Việt

Tìm nhiểu về Tour xuyên Việt

Khi những chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường đã quá quen thuộc với các tín đồ du lịch thì nay những trải nghiệm đặc biệt hơn, khám phá nhiều địa điểm hơn trong một hành trình như Tour Xuyên Việt lại được tìm kiếm nhiều và được yêu thích.

  + Một hành trình, nhiều điểm đến: Hành trình đi Xuyên Việt từ Nam ra Bắc với nhiều tuyến điểm khác nhau, đi qua nhiều điểm đến thay vì chỉ dừng chân tại 1 điểm

  + Đa dạng trải nghiệm như ngắm cảnh đẹp, thưởng thức ẩm thực, cảm nhận về cuộc sống và con người chân thực và sống động

  + Tiết kiệm chi phí nhất

  + Hành trình chọn lọc: Tour đi nhiều điểm đến song không bị lan man mà được lựa chọn kỹ càng để du khách có chuyến trải nghiệm đáng nhớ nhất.

  + Thời gian khởi hành linh hoạt

  + Có thể xây dựng tour theo yêu cầu, mong muốn của du khách (trong khả năng đáp ứng và phù hợp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Elite Tour sẽ tư vấn cho du khách)

  + Tour Chất lượng: Không chỉ các tuyến điểm trong tour được lựa chọn kỹ càng mà các dịch vụ như HDV, khách sạn, nhà hàng, phương tiện di chuyển, lịch trình,…) Các nhà hàng đã được kiểm nghiệm chất lượng và nhận phản hồi tốt từ phần đông khách hàng. Hướng dẫn viên nhiệt tình, uy tín,…

 

>> Tham khảo những chương trình Tour Xuyên Việt của Elite Tour và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024 3564 2888/ 0912 120 208/ 0941 766 338 để đặt tour bạn nhé!

 

Đi tour Xuyên Việt cần chuẩn bị những gì?

  + Đi Xuyên Việt yếu tố quan trọng bạn cần chuẩn bị là một sức khỏe dẻo dai nha. Các chương trình tour kéo dài từ mấy ngày đến mười mấy ngày và có thể dài hơn tùy theo nhu cầu của du khách.

  + Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng với những chuyến đi dài ngày, bạn cần sắp xếp công việc và học tập sao cho phù hợp.

  + Chi phí cho chuyến đi.

  + Chuẩn bị hành lý phù hợp cho chuyến đi nhiều ngày. Ưu tiên những trang phục và phụ kiện nhỏ gọn để có thể đem theo trong thời gian di chuyển. Với những trang phục chụp hình bạn có thể thuê ở những điểm đến nhé, hiện nay ở các điểm đến du lịch có rất nhiều địa điểm thuê đồ đẹp, phù hợp với concept.

Tags : du lịch xuyên việt, tour du lịch xuyên việt, tour xuyên việt, đi xuyên việt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav