Những trải nghiệm có 1 0 2 khi bay thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ELITE TOUR vào lúc 17/04/2024

Du lịch vịnh Hạ Long có nhiều hình thức như du thuyền, đi tàu trong ngày, chèo thuyền kayak, chèo thuyền nan,… Song những hình thức này chưa cho các du khách thấy được vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới từ trên cao một cách toàn cảnh. Thủy phi cơ đã ra mắt để đáp ứng được nhu cầu đó. Trước đây, loại hình du lịch này chủ yếu phục vụ du khách nước ngoài, song năm 2024, giá vé thủy phi cơ đã được điều chỉnh xuống còn hơn 1tr để phù hợp hơn với tài chính của du khách Việt, mang loại hình du lịch này đến gần hơn với du khách Việt.

Bay thủy phi cơ Hạ Long có những trải nghiệm gì đặc biệt

Những trải nghiệm có 1 0 2 khi bay thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long

  - Bay thủy phi cơ cho du khách góc nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long ở độ cao từ 150m – 300m. Thay vì bình thường du khách ngắm vẻ đẹp kỳ quan qua tivi hay qua flycam thì nay có thể tận mắt ngắm nhìn cảnh sắc độc đáo, những hòn núi đã vôi hoang sơ của các danh thắng nổi tiếng trên vịnh.

Thủy phi cơ Hạ Long

  - Ngắm được đỉnh những danh thắng du thuyền hay tàu không thể chạm tới: đảo Ti Tốp, làng Cá Vung Viêng, Trại Ngư Ngọc Trai, Hòn Sỏi Sim, Hòn Yên Ngựa, Đảo Mắt Rồng, Xã Hòn Gai, Núi Bài Thơ, Hòn Lư Hương, Hòn Trống Mái,...

  - Du khách sẽ cảm giác phấn khích khi thủy phi cơ cất cánh, hạ cánh trên mặt nước


 

  - Thỏa thích sống ảo những bức hình có 1 0 2 với vịnh Hạ Long từ trên cao hay những bức hình sang cảnh với thủy phi cơ dưới mặt đất. Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn ghi lại chuyến bay bằng thiết bị cá nhân bởi bạn sẽ không cần tắt điện thoại hay các thiết bị điện tử trong chuyến bay này.

  - Khám phá, hiểu chi tiết hơn những thông tin thú vị về vịnh Hạ Long thông qua thuyết minh và chia sẻ của phi công có kinh nghiệm, am hiểu tuyến điểm.

 

Bạn muốn trải nghiệm hình thức này, hãy liên hệ với Công ty du lịch Elite Tour 024 3564 2888 để nhận báo giá từ 1xxx/ người cho thủy phi cơ Hạ Long và tư vấn thông tin chi tiết về chuyến đi bạn nhé!

Click để xem thêm thông tin về thủy phi cơ tại: https://thuyphicohalong.com/

Tags : bay thủy phi cơ, bay thủy phi cơ hạ long có gì hấp dẫn, thủy phi cơ, thủy phi cơ hạ long
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav