Khuyến mãi nghỉ dưỡng 5 sao tại FLC Sầm Sơn – STAY & DINE

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ELITE TOUR vào lúc 05/09/2018

Chỉ với 750.000VND/khách/đêm, bạn sẽ được tận hưởng 1 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn hiện đại và quy mô nhất Sầm Sơn cùng với sự lựa chọn đa dạng của buffet ăn sáng và một bữa trưa hoặc tối tại nhà hàng cao cấp. Du khách cũng sẽ được trải mình tại bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam lên đến 5100m2 và bể bơi nước nóng trong nhà.

FLC Sầm Sơn

Gói nghỉ dưỡng Stay & Dine sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho du khách muốn trải nghiệm chất lượng 5 sao tại một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc. FLC Samson Beach & Golf Resort đã trở thành “Thiên đường nghỉ dưỡng 4 mùa” để phục vụ du khách quanh năm tại Sầm Sơn. Du khách cũng sẽ được trải nghiệm những tiện ích cao cấp khác như sân Golf, nhà hàng, Spa, shopping tại khu nghỉ dưỡng.

FLC Sầm Sơn resort

Cùng với sự đa dạng về kiến trúc của khách sạn, du khách sẽ thực sự hài lòng với phòng cách ẩm thực vô cùng phong phú nơi đây. Gói nghỉ dưỡng đã bao gồm 1 bữa trưa hoặc bữa tối tại nhà hàng Fish cá, du khách có thể lựa chọn những set menu khách sạn đã có sẵn để có thể lựa chọn thực đơn phù hợp với mình.

Du khách cũng có thể tận hưởng làn nước trong xanh tươi mát của bê bơi, những làn sóng trắng xóa của biển Sầm Sơn, tận hưởng ca phê hoặc cocktail lãng mạn tại quán Bar độc đáo hoặc thưởng ngoạn không gian lung linh của Thành Phô Sầm Sơn về đêm bên cạnh vòng quay mặt trời khổng lồ.

Xem thông tin chi tiết Voucher FLC Sầm Sơn tại https://www.voucherflcsamson.com/

Tags : flc sầm sơn, ưu đãi flc sầm sơn, voucher flc sầm sơn, đặt phòng flc sầm sơn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav