FLC đồng loạt tạm ngừng hoạt động toàn hệ thống hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ELITE TOUR vào lúc 01/04/2020

Chiều ngày hôm qua, tức ngày 31/03/2020, ban lãnh đạo khu nghỉ FLC Hotels & Resorts đã đưa ra quyết định tạm ngừng hoạt động toàn bộ hệ thống khách sạn và Resort trên toàn quốc, nhằm đảm bảo an toàn cho người du lịch và nhân viên khu nghỉ theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

Trong khoảng thời gian trước và tại thời điểm dịch khởi phát trở lại ở Việt Nam, toàn bộ hệ thống FLC đã ra sức chung tay chống dịch với nhiều biện pháp đảm bảo an toàn cho du khách như:

- Yêu cầu toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang khi phục vụ du khách

- Cung cấp dung dịch vệ sinh, sát khuẩn ở các sảnh, quầy trong toàn bộ khu nghỉ

-Tiến hành phun khử trùng, diệt khuẩn thường xuyên khu nghỉ

- Đo thân nhiệt cho khách lưu trú và tăng cường y tế 24/7

- Kết hợp cùng hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp dịch vụ bay – nghỉ an toàn cho khách

FLC chống dịch Covid-19

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian kể từ khi dịch phát trở lại vào đầu tháng 3 tới nay, và đỉnh điểm và trong nửa đầu tháng 4 này, dịch bệnh có những dấu hiệu nguy hiểm và phức tạp hơn, đòi hỏi sự đoàn kết của toàn bộ người dân trong việc chung tay chống dịch, hệ thống khu nghỉ FLC cũng không nằm ngoài chủ trương đó.

Chiều ngày hôm qua, tức ngày 31/03/2020, ban lãnh đạo cấp cao của FLC Hotels & Resorts đã ban bố quyết định tạm ngừng các hoạt động nghỉ dưỡng, du lịch ở toàn bộ hệ thống FLC trên cả nước. Đồng thời sẽ hỗ trợ giải quyết với các booking đã đặt trong khoảng thời gian hệ thống tạm ngừng hoạt động, với nội dung thông báo như sau:

“Kính gửi Quý khách hàng

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, sức khỏe và sự an toàn của Quý khách là mối quan tâm hàng đầu của FLC Hotels & Resorts. Đây là giai đoạn FLC Hotels & Resorts cùng chung sức với Quý khách hàng, đồng lòng cùng Việt Nam thực hiện các chủ trương, hướng dẫn của Chính Phủ, WHO, Bộ Y Tế…để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19…

Thực hiện nghiêm ngặt chỉ thị 15/CT-TTg ban hành ngày 27/3 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng chống sự lây lan của Covid-19, FLC Hotels & Resorts xin thông báo: Tạm thời ngừng cung cấp dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng đến 15/4/2020.

Nếu đặt phòng của Quý khách rời vào giai đoạn 30/03 đến 15/04/2020, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc Email để được hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách, và rất mong sớm được phục vụ Quý khách tại hệ thống FLC Hotels & Resorts.”

Tại thời điểm cả nước đang căng mình chống dịch, FLC cũng đã có những động thái quyên góp ủng hộ công tác chống dịch và hỗ trợ cộng đồng, là một hành động đáng biểu dương và khích lệ. Quyết định tạm ngừng hoạt động toàn bộ hệ thống có thể coi là lựa chọn an toàn cho cả du khách và toàn bộ nhân viên khu nghỉ, nếu so sánh với nhiều hệ thống nghỉ dưỡng khác vẫn đang hoạt động trong giai đoạn khó khăn này.

FLC ủng hộ chống dịch Covid-19

Theo thông báo, hệ thống FLC Hotels & Resorts sẽ trở lại hoạt động sau ngày 15/04, khi diễn biến dịch bệnh có tiến triển khả quan hơn, hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt hơn cho du khách trong mùa du lịch. Hy vọng du khách sẽ không ngần ngại lựa chọn khu nghỉ chất lượng 5* FLC cho những chuyến nghỉ dưỡng, du lịch hè của mình trong thời gian sắp tới.

Nếu có nhu cầu đặt phòng hoặc tham khảo thông tin về khu nghỉ, hay cần tư vấn về combo nghỉ dưỡng FLC, quý khách đừng ngần ngại liên hệ Voucher3650961 766 338 để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Tags : flc, flc hotel & resort
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav