FLC chính thức mở cửa ba khu nghỉ FLC Quy Nhơn – FLC Sầm Sơn và FLC Vĩnh Phúc từ ngày 22/04

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ELITE TOUR vào lúc 22/04/2020

Kể từ ngày 22/04, hệ thống khách sạn và resort FLC Hotels & Resorts sẽ chính thức mở cửa đón khách ở các khu FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn và FLC Vĩnh Phúc. FLC Hạ Long hiện vẫn tạm đóng cửa bảo trì và nâng cấp dịch vụ.

Thông báo mở cửa đón khách sau dịch của hệ thống FLC

Sau hơn 20 ngày tạm ngừng hoạt động toàn bộ hệ thống khu nghỉ, FLC chính thức mở cửa trở lại các khu nghỉ FLC Quy NhơnFLC Sầm SơnFLC Vĩnh Phúc theo chỉ thị 16 của Chính phủ về lệnh giãn cách xã hội.

Được biết ba khu nghỉ được phép hoạt động đều thuộc các khu vực có ‘NGUY CƠ THẤP’, còn FLC Hạ Long thuộc khu vực CÓ NGUY CƠ nên sẽ tạm thời được đóng cửa bảo trì và nâng cấp, ngày mở cửa trở lại sẽ phụ thuộc vào tiến độ bảo trì cũng như chỉ thị của Chính phủ về nguy cơ dịch Covid-19.

Đồng thời, sẽ FLC cũng sẽ tăng cường nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác phòng chống dịch bệnh, bao gồm các thủ tục kiểm tra sức khoẻ cho du khách, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc,… Tất cả sẽ được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Bộ Y tế cũng như các cơ quan chức năng, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và toàn thể nhân viên khu nghỉ.

>> Nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn 2020, Du Khách Sẽ Được Trải Nghiệm Những Gì?

FLC thông báo mở cửa trở lại đón khách sau mùa dịch Covid - 19

Bên cạnh việc mở cửa đón khách với dịch vụ tốt hơn, FLC cũng bao gồm rất nhiều ưu đãi nghỉ dưỡng hấp dẫn cho dịp nghỉ lễ sắp tới cho du khách như thông báo dưới đây:

“Sau thời gian tạm dừng hoạt động nhằm thực hiện giãn cách xã hội, từ ngày 20/04/2020, hệ thống quần thể nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts sẽ chính thức vận hành trở lại tại ba khu vực: Vĩnh Phúc, Thanh Hoá và Bình Định.

Đây là các địa phương nằm trong nhóm 36 tỉnh thành có “nguy cơ thấp” theo kết luận mới đây của Thủ tướng Chính phủ, do ít có yếu tố dịch bệnh xâm nhập, đồng thời công tác kiểm soát, phòng chống dịch Covid -19 diễn biến tích cực trong thời gian qua.

FLC Hotels & Resorts sẽ tăng cường nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác phòng chống dịch bệnh, bao gồm các thủ tục kiểm tra sức khoẻ cho du khách, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc….Toàn bộ quy trình vận hành sẽ được giám sát nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Bộ Y tế cũng như các cơ quan chức năng, nhằm đảm bảo mục tiêu quan trọng hàng đầu là gìn giữ sự an toàn cho đội ngũ cán bộ nhân viên, khách lưu trú cũng như tất cả cộng đồng.

Nhân dịp này, FLC Hotels & Resorts cũng giới thiệu nhiều sản phẩm đặc biệt được thiết kế trọn gói với nhiều tiện ích đa dạng cùng chi phí tối ưu, áp dụng trong năm 2020, đặc biệt là dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới.”

Chương trình ưu đãi dịp lễ 30/04 – 01/05 của FLC Hotel & Resort

Ưu đãi đặt phòng FLC Hotel & Resort 30.04 - 01.05 

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để du khách nghỉ ngơi thảnh thơi, không lo về giá, FLC áp dụng một số điều chỉnh mức phụ thu và combo ưu đãi đặt phòng hấp dẫn không chỉ trong giai đoạn dịp lễ 30/04 -01/05 mà còn cho các giai đoạn cao điểm du lịch hè (15/05 -15/08). Chi tiết chương trình như sau:

Điều chỉnh phụ thu FLC

Từ 22/04, mỗi khách hàng đặt phòng FLC sẽ được hưởng mức phụ thu siêu hời và nhiều ưu đãi chưa từng có, bao gồm:

- Giảm 50% phí phụ thu lễ Tết giai đoạn ‪30/4-2/5/2020 tại FLC Vĩnh Phúc, FLC Sầm Sơn.

- Miễn phụ thu cuối tuần (ngày 03/05/2020)

- Hạn sử dụng Hotel/Villas Voucher kéo dài đến 31/3/2021.

- Bỏ phụ thu cao điểm khi đặt phòng bằng Voucher FLC từ ‪15/05-15/08/2020.

- Bữa ăn bắt buộc giai đoạn lễ tết và cao điểm: 1 bữa/booking (trong giai đoạn lưu trú).

- Tặng 01 Coupon trị giá 100.000vnd/booking cho các dịch vụ Spa áp dụng đến 31/12/2020 (không áp dụng lễ Tết).

>> Voucher FLC Sầm Sơn 2020 Bao Gồm Những Dịch Vụ Tiện Ích Gì?

FLC ưu đãi dịp hè với Combo Happy Sunshine – Chỉ từ 899k/người/đêm

Với gói ưu đãi Happy Sunshine, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ phòng nghỉ đến ăn uống và dịch vụ Spa. Cùng khám phá những tiện ích đi kèm trong Combo hè của FLC ra sao nhé!

- Kì nghỉ 3N2Đ tại khách sạn 5* FLC Sầm Sơn/Vĩnh Phúc/Quy Nhơn

- Bữa sáng Á – Âu tiêu chuẩn quốc tế

- Miễn phí 01 bữa trưa hoặc bữa tối

- Miễn phí check in sớm, check out muộn

- Miễn phí xe điện tham quan quần thể

- Sử dụng không giới hạn: bể bơi, gym, kid club,...

>> Thời gian đặt phòng và lưu trú:

- Đặt phòng: Từ nay đến hết 30/09/2020

- Lưu trú: Từ nay đến hết 31/12/2020 (áp dụng phụ thu cho các giai đoạn Lễ, Tết)

Nếu các bạn có nhu cầu đặt phòng nghỉ dưỡng và du lịch cùng FLC trong thời gian tới, vui lòng liên hệ Công ty du lịch  Elite Tour 0941 766 338/ 024 3564 2888 để được hỗ trợ nhé!

Voucher365.net hiện là đại lý chiến lược của FLC Hotel & Resort, chuyên phân phối các sản phẩm voucher FLC, đặt phòng FLC Hotel & Resort chất lượng, giá rẻ nhất!!!

Tags : flc, flc hotel & resort, flc quy nhơn, flc sầm sơn, flc vĩnh phúc, đặt phòng flc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav