Combo Nghỉ dưỡng Hạ Long + Bay Thủy Phi Cơ Giá Tốt

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ELITE TOUR vào lúc 13/05/2024

Với mong muốn mang tới cho du khách trải nghiệm du lịch vịnh Hạ Long đặc sắc nhất, Công ty du lịch Elite Tour đã xây dựng một số combo du lịch chất lượng và giá tốt:

Thủy phi cơ

Thủy phi cơ

Combo bay thủy phi cơ + Vinpearl Hạ Long

>> Giá combo: Từ 2990k/người

Vinpearl Hạ Long

Vinpearl Hạ Long là resort 5 sao biệt lập nằm trên đảo Rều. Với thiết kế như một cung điện giữa lòng Hạ Long, resort có 4 mặt hướng biển này đã đem lại cho du khách kỳ nghỉ riêng tư đáng đồng tiền 5 sao. Tuy biệt lập song resort này vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho du khách, cả hoạt động giải trí tinh thần lẫn hoạt động thể thao.

Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

Một kỳ nghỉ biệt lập ở Vinpearl Hạ Long và bạn muốn xen vào một lịch trình nào khác thì bay thủy phi cơ ngắm vịnh là một sự lựa chọn lý tưởng. Thời gian ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long chỉ mất 25 phút, không mất thời gian trong chuyến đi mà vẫn giúp bạn có trải nghiệm ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long.

 

Đặc biệt, các du khách đặt combo này trước 24/5 sẽ được tặng thêm 01 bữa ăn trưa hoặc tối theo tiêu chuẩn khách trong phòng tại Vinpearl. Và nhiều quyền lợi hấp dẫn như check in sớm, check out muộn hay ưu đãi khi sử dụng các tiện ích tại resort.

 

Combo bay thủy phi cơ + FLC Hạ Long

>> Giá combo: Từ 2265k/người

FLC Hạ Long

Vinpearl Hạ Long mang tới cho du khách kỳ nghỉ biệt lập thì FLC Hạ Long cũng là một khách sạn cao cấp chất lượng và được yêu thích không kém. Hầu hết, du khách đến đây đều dành lời khen cho chất lượng dịch vụ và cách phục vụ của nhân viên, đồ ăn ngon. Phòng FLC Hạ Long đẹp và rộng rãi, đem lại cho du khách không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Nhiều du khách đã quay lại đây nhiều lần.

 

Cũng như combo trên, một lịch trình 25 phút ngắm vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ rất thích hợp cho các du khách ở FLC.

 

Combo bay thủy phi cơ + Du thuyền Hạ Long 5 hoặc 6 sao

>> Giá từ: 3140k/người

Nếu như du thuyền đưa du khách khám phá vịnh Hạ Long trong hải trình phẳng lặng của mặt nước thì bay thủy phi cơ sẽ cho du khách trải nghiệm ngắm cảnh vịnh từ trên cao, toàn cảnh hơn và thấy nhiều góc khác của vịnh hơn. Nhiều rặng núi đá vôi mà du thuyền không đi đến hay không thể chạm tới cũng được thu vào tầm mắt.

 

Liên hệ Công ty du lịch Elite Tour 024 3564 2888/ 0941 766 338 để đặt combo du lịch Hạ Long hấp dẫn trên nhé!

Tags : combo du lịch hạ long, combo hạ long giá rẻ, du lịch hạ long
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav