Blog du lịch - Bài viết

Thông tin chi tiết bài viết VINPEARL NGHỆ AN & HÀ TĨNH NÉT ĐẸP CỦA MIỀN TRUNG

VINPEARL NGHỆ AN & HÀ TĨNH NÉT ĐẸP CỦA MIỀN TRUNG

​Nghệ  An đẹp ngỡ ngàng với những bãi biển hoang sơ ngập nắng. Bãi Lữ, Cửa Hội, Nghi Thiết… mê hồn du khách bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là làn nước trong xanh của biển cả…

VINPEARL NGHỆ AN & HÀ TĨNH NÉT ĐẸP CỦA MIỀN TRUNG

08-12-2017

Nghệ  An đẹp ngỡ ngàng với những bãi biển hoang sơ ngập nắng. Bãi Lữ, Cửa Hội, Nghi Thiết… mê hồn du khách bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là làn nước trong xanh của biển cả với những phiến đá tự nhiên, và một bên là màu xanh của những cánh rừng thông vươn mình ra biển lớn.
Hà Tĩnh nổi bật với cảnh sắc non nước hữu tình của những bãi biển tuyệt đẹp còn nguyên sơ và những khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn  mời gọi du khách đến khám phá. Bãi biển Cửa Sót luôn gây ấn tượng cho du  khách bởi những bãi cát vàng, bờ biển sạch và  nước trong xanh. Du khách cũng có thể lên núi Thiên Cầm, khám phá kiến trúc của thế kỷ 13 và chiêm ngưỡng bộ tranh nổi tiếng “Thập điện Diêm Vương” ở chùa Yên Lạc hoặc đi dọc theo bãi biển về phía Bắc tham quan làng chài 500 năm tuổi Cửa Nhượng và đừng quên thưởng thức vị ruốc mắm và nước mắm tuyệt hảo nơi đây.

VINPEARL NGHỆ AN & HÀ TĨNH.

Sân bay gần nhất: sân bay Quốc tế Vinh, công suất tiếp đón 2,5 triệu lượt khách/năm bay thẳng tới 7 thành phố nội địa Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột và các chuyến bay quốc tế đi Singapore, Viêng Chăn, Bangkok .Tới sân bay quốc tế Vinh: 12km .Sân golf Cửa Lò: 3km . Tới bãi biển Cửa Lò 4 km .Tới trung tâm thành phố 12 km. Tới quê Bác: 30 Km .Vườn cò Lý Thành: 58km. Tới vườn quốc gia Pù Mát: 127km .Công viên nước Hà Tĩnh trong khuôn viên Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas. Loại phòng ở cao cấp nhất: Senior suite, Junior suite - dành cho khách VIP .Công suất phòng họp: Bao gồm 2 khách sạn với hệ thống 6 phòng họp hiện đại và đẳng cấp, đáp ứng quy mô từ 10 tới hơn 480 người . Cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay.
 

VINPEARL CỬA HỘI  RESORT & VILLAS.

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas chỉ cách Hà Nội 55 phút bay thẳng, là diểm đến tuyệt vời cho hoạt động MICE tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Gồm có: 184 phòng khách sạn, 15 biệt thự, 06 phòng họp, 03 nhà hàng.
 

VINPEARL HÀ TĨNH OCEAN VILLAS.

Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Xuân Hải (Cửa Sót) còn nguyên sơ, Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas có các biệt thự biển với tất cả các cửa sổ và ban công đều được thiết kế hướng biển.Gồm có: 42 villas, 01 nhà hàng, 01 công viên nước.

CÔNG TY TNHH ELITE TOUR
Số 26 Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0975.766.338 - 0243.991.3456

Bài liên quan

Copyrights © 2017 Elite Tour.   All rights reserved.